30 Tháng Mười Một, 2023

5 Ý tưởng kinh doanh với số vốn 200 triệu

Kinh doanh gì với 200 triệu? Vốn 200 triệu nên đầu tư gì? 200 triệu nên kinh doanh gì? Dưới đây là những cách đầu tư làm giàu với 200 triệu đồng bạn có thể tham khảo.

Bạn sẽ đầu tư kinh doanh gì với số vốn 200 triệu đồng? Trong thời buổi kinh tế cạnh tranh thì việc lựa chọn kinh doanh mặt hàng gì càng sáng tạo, độc đáo càng dễ thành công.

1. Kinh doanh gì với 200 triệu: Mở quán Photo

Khởi nghiệp với 200 triệu thì bạn có thể đầu tư một tiệm Photocopy, phục vụ các dịch vụ in ấn, photo tài liệu. Mặt bằng các bạn có thể chọn địa điểm gần các trường học, trường đại học, bởi nhu cầu về photo, in ấn ở những địa điểm này sẽ rất cao, nhất là mùa thi tốt nghiệp, bảo vệ đồ án. Lựa chọn mặt bằng phù hợp sẽ giúp bạn bỏ vốn 200 triệu kinh doanh hiệu quả hơn.

Với số vốn 200 triệu kinh doanh bạn có thể chọn mặt bằng với diện tích khoảng 10-15m2 là phù hợp.

Kinh doanh vốn 200 triệu mở tiệm photocopy bạn cần chuẩn bị những gì? Những dụng cụ cần thiết có trong tiệm Photocopy thường có là máy in, sao chụp văn bản, scan, fax… Giá của mấy loại máy đời mới này trung bình rơi vào khoảng 25-40 triệu.

Ngoài ra để tiết kiệm chi phí để sử dụng 200 triệu vốn kinh doanh được tối ưu hơn, bạn có thể tìm mua các loại máy đã qua sử dụng giá mềm hơn, nhưng chất lượng vẫn được bảo đảm. Tuy nhiên bạn không nên chọn các dòng máy quá cũ mà nên chọn các dòng máy thông dụng như Canon, Ricoh, Toshiba… vừa dễ sử dụng vừa dễ thay linh kiện khi máy bị hỏng.

Ngoài ra để đảm bảo tối ưu hoá diện tích mặt bằng và tăng thêm doanh thu khi khởi nghiệp với vốn 200 triệu này bạn có thể kết hợp bán thêm một số mặt hàng văn phòng phẩm để tăng thêm thu nhập cho cửa hàng như bút, tập vở, dụng cụ văn phòng phẩm, v.v

 Xem thêm: Chi tiết 4 ý tưởng kinh doanh với số vốn 100 triệu đồng

2. Vốn 200 triệu mở cửa hàng thời trang là ý kiến hay

Nếu bạn yêu thích thời trang, có nền tảng nhất định về thẩm mỹ mà chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu tại sao bạn không lựa chọn luôn các mặt hàng thời trang để khởi nghiệp?

Với số vốn 200 triệu nên kinh doanh gì bây giờ? Mở cửa hàng quần áo với 200 triệu bạn nên cân đối chi phí, không chọn những mặt bằng quá to, nằm ở vị trí quá đặc địa vì chi phí thuê mặt bằng sẽ cao. Bạn tìm những mặt bằng với giá thuê nằm trong mức 10-15 triệu là phù hợp.

Vì vậy, chúng ta có thể dành 50 triệu để nhập nguồn hàng quần áo, 30 triệu để thiết kế và thi công cửa hàng. Hãy nhớ, không bao giờ được tiêu hết số vốn mình có, số tiền còn lại bạn cứ để đó phòng bị các trường hợp phát sinh.

Khi đã tìm được ý tưởng kinh doanh gì với 200 triệu, nhất là khi mở cửa hàng quần áo bạn đừng quên nghiên cứu thị trường thật kỹ, khảo sát xem mọi người cần gì, hot trend ở thời điểm hiện tại là gì?

Bên cạnh việc bán hàng tại cửa hàng, bạn cũng cần đẩy mạnh các bán hàng online để tăng doanh thu và sự nhận diện thương hiệu cho shop của bạn. Để quản lý cửa hàng hiệu quả thì bạn nên dùng phần mềm quản lý bán hàng để tiết kiệm thời gian và tránh thất thoát hàng hóa nhé.

 Xem thêm: Nhượng quyền thương hiệu là gì – Nên hay không sử dụng hình thức này

3. Mở quán cà phê/quán ăn khi kinh doanh với 200 triệu

Nếu chưa biết kinh doanh gì với 200 triệu, vậy sao bạn không đầu tư số vốn 200 triệu đồng này để mở một quán cafe hay một quán ăn nhỏ. Về thiết kế và trang trí không gian quán thì theo khả năng và kinh tế của mình.

Kinh doanh quán ăn, quán café với 200 triệu vốn là một công việc không chỉ đem lại cho bạn sự thú vị mà còn đem lại nguồn thu nhập khá hiệu quả. Tuy nhiên, để trụ được vững bạn bắt buộc phải có kinh nghiệm, cần có sự tính toán trong kinh doanh và khả năng quản lý tốt.

Những chi phí mà bạn phải bỏ ra khi bắt tay vào kinh doanh lĩnh vực đầy thách thức này gồm: tiền mua sắm nguyên liệu, thiết bị, chi phí cho việc trang trí, chi phí thuê nhân công, điện nước, tiền thuế, tiền quảng cáo, bảng biển, tiền thuê mặt bằng…

4. Cửa hàng tạp hoá

Nếu đang băn khoăn không biết vốn 200 triệu nên đầu tư gì thì bắt đầu kinh doanh một cửa hàng tạp hoá là ý tưởng tuyệt vời cho bạn. Lý tưởng nhất là bạn có sẵn mặt bằng phục vụ kinh doanh (gian hàng nhỏ ở nhà, v.v.) vì nếu phải thuê địa điểm, chi phí thuê mặt bằng sẽ tương đối cao.

Vốn 200 mở cửa hàng tạp hoá là mức hợp lý. Khi mở tiệm tạp hoá với 200 triệu bạn nên thiết kế gọn gàng, tập trung vào các sản phẩm tiêu dùng như bánh kẹo, mì tôm, nước ngọt, các loại đồ khô khác và có thể linh hoạt bán cả rau củ, hoa quả, v.v nếu vị trí kinh doanh của bạn phù hợp.

 Xem thêm: 5 Ý tưởng kinh doanh với số vốn không quá 20 triệu

5. Kinh doanh mỹ phẩm với 200 triệu có khả thi không

Nhu cầu làm đẹp là nhu cầu bất biến. gần đây nhu cầu làm đẹp của nam giới lại càng tăng lên do đó mở một cửa hàng mỹ phẩm với 200 triệu cũng phù hợp đấy. Bên cạnh đó kinh doanh về mỹ phẩm là ngành kinh doanh mang lại lợi nhuận cao ,nên đây là điều rất hấp dẫn các nhà đầu tư.

Kinh doanh cửa hàng mỹ phẩm 200 triệu bạn nên đầu tư mặt bằng sáng sủa, chuyên nghiệp để lấy được sự yên tâm của khách hàng. Bạn nên chọn những mặt bằng vừa phải để bày trí sản phẩm cho đẹp. mặt bằng kinh doanh mở cửa hàng mỹ phẩm khoảng chừng 15-20m2 là phù hợp để kinh doanh với vốn 200 triệu

6. Kinh doanh Salon tóc với 200 triệu có được không

Một trong những ý tưởng kinh doanh với 200 triệu mau hoàn vốn phải kể đến là xu hướng mở salon tóc. Nhu cầu cắt tóc của mọi người (cả nam và nữ) không chỉ còn là cắt cho gọn gàng, mà đòi hỏi bộ tóc mới phải thời trang và hợp với xu thế, khuôn mặt.

Nói thật là quán cắt tóc ngày nay thì khá nhiều, nhưng tay nghề và mắt thẩm mỹ của những người thợ hầu hết chỉ ở mức tầm trung, trừ những salon tóc lớn. Nếu bạn có bộ óc thẩm mỹ và biết tạo ra những kiểu tóc phù hợp cho khách hàng thì sẽ là điểm cộng tuyệt đối để họ trở thành khách hàng trung thành của bạn. Đây là điểm mấu chốt để kinh doanh quán cắt tóc với 200 triệu thành công.

Vậy là Blog khởi nghiệm vừa chia sẻ với bạn về 6 ý tưởng kinh doanh với 200 triệu đồng. Hy vọng bạn có thể hiện thực hóa ý tưởng kinh doanh của mình với những gì mà chúng tôi đã gợi ý  ở trên với số vốn 200 triệu đồng. Hãy chia sẻ kinh nghiệm của bạn ở dưới phần bình luận nhé.