27 Tháng Hai, 2024

9 Kho sỉ quần áo Quảng Châu đẹp và rẻ nhất Sài Gòn

Quần áo Quảng Châu là nguồn hàng dồi dào và giá rẻ nhất dành cho các người buôn bán quần áo. Quần áo hàng Quảng Châu có đa dạng các mẫu mã và chất lượng cũng khác nhau. Nếu bạn đang muốn nhập sỉ quần áo Quảng Châu về bán lại thì việc tìm được nguồn hàng sỉ quần áo Quảng Châu đẹp và rẻ sẽ có lợi rất nhiều cho việc kinh doanh của bạn. #BlogKhởiNghiệp mách bạn 9 kho sỉ quần áo Quảng Châu giá rẻ nhất để bạn tham khảo nhé.

1/ Kho Buôn Quần Áo Vũ Thu Trang

Kho Buôn Quần Áo Vũ Thu Trang ngoài bỏ sỉ các mẫu quần áo Quảng Châu thì còn có rất nhiều quần áo hàng xuất khẩu và có chính sách nhập sỉ quần áo Quảng Châu chỉ từ 2 cái thôi. Kho Buôn Quần Áo Vũ Thu Trang là nơi lấy hàng quần áo giá rẻ của những shop quần áo sỉ lẻ hàng Quảng Châu, VNXK.

Địa chỉ Kho Buôn Quần Áo Vũ Thu Trang: CT12A – Kim Văn Kim Lũ – Đại Kim – Hoàng Mai – Hà Nội.

2/ Shop Tuệ Lâm chuyên hàng TQXK

Những mẫu quần áo Quảng Châu trên thị trường thường có mẫu mã khá giống nhau nên mức độ cạnh tranh của bạn sẽ ít hơn. Nếu bạn muốn thu hút nhiều khách hàng tìm quần áo hotgirl thì bạn có thể đến Tuệ Lâm TQXK. Ở kho sỉ quần áo Quảng Châu này bạn sẽ tìm được những quần áo hàng hiếm, hàng độc nên khó đụng hàng. Chính vì mẫu mã quần áo đẹp nên giá lấy sỉ quần áo ở Tuệ Lâm TQXK có hơi cao hơn một chút. Chính sách lấy sỉ quần áo Quảng Châu chỉ cần lần đầu mua 5 item trở lên và những lần sau tùy vào số lượng.

Số zalo shop Tuệ Lâm TQXK: 0914386915

3/ Xưởng sỉ quần áo Quảng Châu ANN

Xưởng sỉ quần áo Ann thành lập từ năm 2013 nhiều năm kinh nghiệm trong bán sỉ quần áo Quảng Châu nên chính sách nhập sỉ quần áo rất linh động cho khách hàng. Xưởng sỉ quần áo Ann nhận bao đổi trả hàng lỗi, hàng tồn lên đến 30 ngày cho những chị em nhập sỉ quần áo từ xưởng. Xưởng sỉ quần áo Quảng Châu Ann ANN có kho hàng hơn 500m2, với số lượng hàng hơn 80.000 sản phẩm. Bạn có thể nhập sỉ quần áo Quảng Châu hoặc là quần áo giá rẻ thông qua xưởng sỉ quần áo Ann đều được.

Địa chỉ Xưởng quần áo Quảng Châu ANN: 68 Đường C12, Phường 13, Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh

4/ Gals & Cats

Nếu bạn chưa biết tìm nơi nhập sỉ quầng áo Quảng Châu ở đâu thì có thể tìm đến shop Gals & Cats chuyên sỉ đồ Quảng Châu giá rẻ nhé. Tại Gals & Cats có rất nhiều mẫu mã quần áo Quảng Châu đa dạng màu sắc, kiểu dáng độc đáo và mức giá ưu đãi so với thị trường. Chính sách nhập quần áo Quảng Châu giá sỉ cũng rất linh động khi bạn chỉ cần nhập 2 sản phẩm trở lên với khách nội tỉnh và 3 sản phẩm với khách ngoại tỉnh.

Địa chỉ kho hàng: 49 Nguyễn Xí, Phường 26, Quận Bình Thạnh

5/ Nhung Heidi

Bạn có thể tìm đến Nhung Heidi để nhập sỉ quần áo nữ online hoặc đến trực tiếp tại cửa hàng để lựa chọn. Cũng giống như những xưởng chuyên sỉ quần áo Quảng Châu khác, shop Nhung Heidi có nhiều mẫu mã quần áo Quảng Châu hàng đẹp với giá rất hợp lý. Ngoài ra nếu bạn muốn nhập sỉ quần áo giá rẻ về bán thêm thì Nhung Heidi cũng có chính sách nhập quần áo giá rẻ rất nhiều mặt hàng.

Địa chỉ shop Nhung Heidi: 31A Đ. Quốc Hương, P, Quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh

6/ Trùm Giá Sỉ

Chính sách nhập sỉ quần áo Quảng Châu tại Trùm Giá Sỉ rất tốt, bạn đến trực tiếp shop Trùm Giá Sỉ chỉ cần nhập 1 sản phẩm cũng được giá sỉ, còn với khách tỉnh thì nhập từ 10 sp được nhập quần áo với giá sỉ. Hiện tại Trùm Giá Sỉ đã trở thành nơi nhập sỉ quần áo Quảng Châu ở Tp.HCM quen thuộc với nhiều người lấy sỉ quần áo trên toàn quốc.

Địa chỉ Trùm Giá Sỉ: 57/4 Nguyễn Duy Cung, Phường 12, Q.Gò vấp

7/ Shop Nguyễn Đình Đào

Shop Nguyễn Đình Đào được nhiều con buôn quần áo lựa chọn làm nơi nhập sỉ quần áo Quảng Châu tận gốc và chuyên cung cấp hàng “hotgirl” thiết kế với giá nhập sỉ rất phải chăng. Shop Nguyễn Đình Đào chuyên quần áo nữ Quảng Châu đã ra đời từ cuối năm 2014 nên đã có rất nhiều kinh nghiệm trong việc bán sỉ quần áo Quảng Châu. Nhiều mẫu quần áo của Shop Nguyễn Đình Đào giá còn mềm hơn quần áo giá sỉ tại các chợ sỉ nổi tiếng như Tân Bình, An Đông.

Địa chỉ Shop Nguyễn Đình Đào: 45 Lê Văn Huân, phường 13, quận Tân Bình

8/ Soi 19 house

Soi 19 House cũng là nơi lấy sỉ quần áo xuất khẩu từ Quảng Châu và Thái Lan đa dạng. Chính sách lấy sỉ ở Soi 19 House là nhập sỉ quần áo từ 10 sản phẩm cho lần đầu sẽ được áp dụng giá sỉ rất rẻ. Thông thường cứ mỗi tháng thì Soi 19 House lại có từ 1-2 album mẫu quần áo Quảng Châu mới nên mặt hàng rất đa dạng.

Địa chỉ Soi 19 house: 282/4D Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Tp.HCM

9/ Xưởng may Phố Sỉ

Xưởng may Phố Sỉ chủ yếu cung cấp các mặt hàng về áo thun teen, áo thun cổ trụ, đầm váy, quần jean, áo sơ mi, đồ bộ,… với giá rất rẻ. Ngoài ra Xưởng may Phố Sỉ còn có chính sách bán sỉ quần áo Quảng Châu với giá tốt để bạn nhập hàng về bán. Hầu như mọi mặt hàng quần áo thời trang giá sỉ nào bạn đều có có thể mua được ở Xưởng may Phố Sỉ.

Địa chỉ Xưởng may Phố Sỉ: 22 Đường 16, Linh Chiểu, Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Hi vọng với 9 shop chuyên bán sỉ quần áo Quảng Châu này sẽ thuận tiện cho bạn trong việc nhập hàng về bán. Bạn còn biết thêm những mối lấy sỉ quần áo Quảng Châu nào khác không, hãy chia sẻ để nhiều chị em khác cùng biết nha.