3 Tháng Mười, 2023

Top 7 kho sỉ thiết bị điện nước uy tín ở Tp.HCM

Muốn mở cửa hàng điện nước thì bạn cần phải tìm được nguồn hàng thiết bị điện nước uy tín giá rẻ ở Sài Gòn. Những nơi cung cấp sỉ mặt hàng điện nước bạn chọn cũng phải đa dạng chủng loại, được người tiêu dùng ưa chuộng thì mới tăng được doanh thu cho cửa hàng. Vậy nếu bạn đang cần lấy sỉ mặt hàng điện nước ở Sài Gòn thì #BlogKhởiNghiệp sẽ gợi ý đến bạn vài nhà cung cấp tham khảo nhé.

1/ Công ty TNHH thiết bị điện Hoàng Phong

Địa chỉ: 46 Tân Hương, Tân Quý, Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh

Thiết bị điện Hoàng Phong là nhà cung cấp giá sỉ thiết bị điện uy tín ở Tp.HCM có nhiều mặt hàng với giá cả cạnh tranh. Bạn nên tìm nhưng nơi lấy sỉ thiết bị điện hàng chính hãng, trữ lượng hàng dồi dào như ở Hoàng Phong để nhập được hàng có giá cả tốt nhất và chất lượng cao. Thiết bị điện Hoàng Phong cung cấp giá sỉ thiết bị điện của các hãng khác nhau như: Schneider, Allen-Bradley, ABB, Fuji, Idec, Siemens, Keyence, Panasonic. Có chế độ bảo hành 1 đổi 1 đảm bảo. Hỗ trợ kỹ thuật miễn phí chuyên nghiệp. Hoàn lại gấp 10 lần giá trị đơn hàng nếu thiết bị không phải chính hãng. Nếu bạn đang cần tìm địa chỉ uy tín nhập thiết bị điện giá sỉ thì có thể đến với Thiết Bị Điện Hoàng Phong nhé.

Kinh nghiệm mở cửa hàng điện nước nói KHÔNG với thất bại

2/ Công ty TNHH TM DV thiết bị điện Khang Thịnh

Địa chỉ: Số 568, đường Nguyễn Thái Sơn, Phường 5, Quận Gò Vấp, TPHCM

Công ty thiết bị điện Khang Thịnh có số lượng sản phẩm rất đa dạng và cũng là đối tác quen thuộc với những nhà thầu và công ty xây dựng. Nhà cung cấp thiết bị điện giá sỉ ở Sài Gòn có rất nhiều nhưng công ty Khang Thịnh là nơi uy tín mà bạn có thể tham khảo. Những thiết bị điện giá sỉ của Khang Thịnh còn phong phú về chủng loại và nhiều nhãn hàng cho các bạn nhiều sự lựa chọn hơn. Điểm mạnh mà #BlogKhởiNghiệp dành cho nhà cung cấp sỉ thiết bị điện ở Tp.HCM nằm ở nguồn hàng dồi dào, giá cả hợp lý, chất lượng ổn định, cách bán hàng linh hoạt và dịch vụ hỗ trợ khách hàng rất tốt.

3/ Doanh nghiệp TNHH SX TM Đạt Bình

Địa chỉ: Số 44, Đường 50, KP 9, P. Tân Tạo, Q. Bình Tân, TP. HCM

Thiết bị điện giá sỉ Đạt Bình cũng là nhà cung cấp thiết bị điện uy tín ở Tp.HCM. Thiết bị điện giá sỉ Đạt Bình đã hoạt động hơn 14 năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện giá sỉ tại Tp.HCM và các phụ kiện điện trong lĩnh vực điện công nghiệp. Thiết bị điện giá sỉ Đạt Bình cũng đang phân phối sỉ và lẻ thiết bị điện của những thương hiệu trên thị trường như: Shihlin, LS, Mitsubishi, Teco, Haitan, ANV…

4/ Công ty TNHH xây dựng sản xuất thương mại Lê Nguyễn

Ðịa chỉ: 256 Dương Thị Mười – P.Tân Thới Hiệp – Quận 12 – TP.HCM

Thiết bị điện giá sỉ Lê Nguyễn chuyên cung cấp sỉ và lẻ các thiết bị điện dân dụng & công nghiệp, đèn trang trí, đồ điện gia dụng các loại và trang thiết bị nội thất như gạch ốp lát,thiết bị vệ sinh,phụ kiện… tại Tp.HCM. Bạn có thể nhập sỉ lẻ thiết bị điện uy tín giá rẻ tại Thiết bị điện giá sỉ Lê Nguyễn để bán lại hoặc cung cấp cho công trình.

5/ Công ty TNHH thương mại & dịch vụ Nguyễn Giang

Địa chỉ: 8 Điện Biên Phủ, Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Công ty thiết bị điện Nguyễn Giang là 1 trong những đối tác chiến lược và nhà phân phối chính thức của các thương hiệu lớn như PANASONIC – MPE – PHILIPS – SCHNEIDER – MITSUBISHI ELECTRIC – LS – CADIVI. Bạn có thể tìm đến địa chỉ cung cấp giá sỉ thiết bị điện tại Tp.HCM để nhập hàng về bán, ở Nguyễn Giang có chính sách nhập hàng sỉ rất linh động.

6/ Công ty TNHH MTV TM DV KT Ánh Sáng Vàng

Địa chỉ: 67 Nguyễn Phúc Chu – Phường 15 – Quận Tân Bình – TpHCM

Thiết bị điện Ánh Sáng Vàng được thành lập vào năm 2011 đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị điện giá sỉ cho các cửa hàng và công trình. Thiết bị điện Ánh Sáng Vàng cũng là một đơn vị cung cấp thiết bị điện giá sỉ và lẻ tại Tp.HCM uy tín. Thế mạnh của Thiết bị điện Ánh Sáng Vàng là những thiết bị điện dân dụng & công nghiệp, đèn trang trí, đồ điện gia dụng các loại, v.v.

Bán hàng trên các trang thương mại điện tử – Bí quyết bán hàng thành công

7/ Công ty TNHH thiết bị điện Ân An

Địa chỉ: 21 Đường số 156B An Dương Vương, Phường 16, Quận 8, TPHCM

Nếu bạn đang tìm nhà cung cấp thiết bị điện giá sỉ ở Tp.HCM thì có thể đến công ty thiết bị điện Ân An. Ân An đã có thâm niên trong ngành thiết bị điện tại Tp.HCM rồi. Bạn có thể lựa chọn đầy đủ các loại thiết bị điện giá sỉ của các hãng nổi tiếng như: TECO, SHIHLIN, MIKRO, YOLICO, HITACHI…

Với 7 địa chỉ nhập thiết bị điện giá sỉ ở Tp.HCM trên đây, hi vọng bạn sẽ tìm được nhà cung cấp phù hợp với mình. Chúc cửa hàng của bạn buôn may bắn đắt.