27 Tháng Hai, 2024

Top 5 nguồn cung cấp mắt kính giá sỉ uy tín tại TPHCM

Đa số những tiệm mắt kính thường hay tìm kiếm những nguồn sỉ mắt kính giá rẻ, sản phẩm đẹp để dễ bán hàng, thu được lợi nhuận cao. Tuy nhiên nơi lấy sỉ mắt kính giá rẻ nhưng có chất lượng tốt thì không phải dễ tìm. Nếu muốn tìm nơi cung cấp mắt kính giá sỉ tại Tp.HCM thì bạn có thể đến những địa chỉ #BlogKhởiNghiệp gợi ý sau đây để lựa chọn nhé.

1/ Mắt kính Sài Gòn One nơi nhập sỉ mắt kính giá rẻ Tp.HCM

Sài Gòn One là một trong những nơi nhập sỉ mắt kính uy tín ở Tp.HCM mà bạn có thể tham khảo. Ngoài cung cấp mắt kính giá sỉ uy tín thì ở đây còn có dịch vụ đo, khám mắt miễn phí cho khách hàng lẻ. Bạn cũng nên tìm hiểu về nhà cung cấp mắt kính giá sỉ này nha. Chính sách giá sỉ mắt kính tại Sài Gòn One cũng khá cạnh tranh và có nhiều hỗ trợ như đổi kính tròng vòng 3 – 5 ngày bất kỳ lý do nào, giao hàng toàn quốc, kiểm tra hàng trước khi nhận, bảo hành sản phẩm lâu dài.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 910A Đường Âu Cơ, Phường 14, Q.Tân Bình, TP.HCM

Website: matkinhsaigonone.com

2/ Mắt kính Hà Linh nơi nhập sỉ mắt kính uy tín Tp.HCM

Mắt kính Hà Linh chuyên cung cấp mắt kính giá sỉ tại TPHCM và các shop bán hàng online trên toàn quốc. Khi bạn chọn Hà Linh làm nhà cung cấp mắt kính giá sỉ bạn sẽ hài lòng vì mẫu mã rất đa dạng và thường xuyên cập nhập mẫu mắt kính mới. Nguồn hàng sỉ tại mắt kính Hà Linh Tp.HCM có số lượng lớn, ổn định, chất lượng sản phẩm tốt và chính sách nhập sỉ mắt kính ưu đãi cho đại lý mới.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: Số 3 Đồng Đen, Phường 12, Q.Tân Bình, TP.HCM

Facebook: https://www.facebook.com/matkinhhalinh

3/ HMK nơi chuyên nhập sỉ mắt kính tại Sài Gòn

Dù mắt kính giá sỉ HMK mới vừa ra mắt vài năm gần đây nhưng HMK đã là nơi nhập sỉ mắt kính nam nữ uy tín tại Tp.HCM. Nếu bạn muốn nhập sỉ mắt kính tại HMK Sài Gòn bạn cũng nhận được chính sách vô cùng ưu đãi. Nguồn hàng này chính là địa chỉ tốt nhất nếu bạn muốn thu lại lợi nhuận cao.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 955 Cách Mạng Tháng 8, Phường 7, Quận Tân Bình, TPHCM

Facebook: https://www.facebook.com/hmk.optic

4/ Phụ Kiện Giá Rẻ Aha24h

Thêm 1 địa chỉ nhập sỉ mắt kính uy tín tại Tp.HCM đó là Phụ Kiện Giá Rẻ Aha24h. Bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu kính cận giá sỉ với giá thành từ bình dân đến cao cấp, thậm chí có mẫu mắt kính giá sỉ chỉ từ 10.000đ. Nếu muốn tìm nơi nhập sỉ mắt kính giá rẻ nhất thì hãy tìm đến Phụ Kiện Giá Rẻ Aha24h nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 129/1 Nguyễn Trãi, Phường 2, Quận 5, TPHCM

Website: https://aha24h.vn/

5/ Mắt kính Nam Quang

Mắt kính Nam Quang là thương hiệu mắt kính giá sỉ hàng đầu tại Việt Nam. Những mẫu mắt kính giá sỉ tại mắt kính Nam Quang có thiết kế độc đáo, giá thành cạnh tranh, chính sách mua hàng sỉ hấp dẫn nên là địa chỉ nhập sỉ mắt kính uy tín tại Sài Gòn.

Thông tin liên hệ

Địa chỉ: 670 Sư Vạn Hạnh , P.12, Q.10, TP.HCM

Website: https://matkinhnamquang.com/

Hi vọng với 5 địa chỉ nhập sỉ mắt kính uy tín tại Tp.HCM này bạn sẽ tìm được nơi lấy sỉ mắt kính phù hợp với mình. Bạn còn biết thêm nơi nhập sỉ mắt kính nào nữa không, hãy chia sẻ cho #BlogKhởiNghiệp biết nhé.