27 Tháng Hai, 2024

Top 7 nguồn lấy mũ nón giá sỉ tại TPHCM

Bạn đang muốn lấy sỉ nón về bán mà bạn không biết nơi lấy sỉ nón giá rẻ ở Tp.HCM thì #BlogKhởiNghiệp sẽ giúp bạn nhé. Mũ nón có rất nhiều loại chất liệu và kiểu dáng, nên khi chọn nhập sỉ nón ở Tp.HCM thì bạn cũng sẽ có rất nhiều nơi để lựa chọn. Tuy nhiên phải chọn nơi bán sỉ nón giá rẻ ở Tp.HCM ở đâu để vừa rẻ vừa chất lượng thì không phải ai cũng biết. Trong video này là top 7 nguồn lấy mũ nón giá sỉ tại TPHCM mà #BlogKhởiNghiệp tổng hợp được.

1/ Lấy nón giá sỉ ở công ty quà tặng Đại Thắng

Bạn có thể nhập sỉ nón giá rẻ tại Tp.HCM ở công ty Đại Thắng với số lượng lớn nhất trong thời gian nhanh nhất. Nhiều nơi chọn Đại Thắng làm nơi nhập sỉ mũ nón uy tín ở Tp.HCM vì hoạt động lâu năm, giá thành rẻ nên sẽ giúp tiết kiệm chi phí mà chất lượng cũng được đảm bảo. Thế nên nếu muốn nhập sỉ mũ nón giá rẻ ở Tp.HCM thì hãy thử liên hệ công ty Đại Thắng xem sao nhé.

Thông tin liên hệ nơi bán mũ nón giá sỉ ở Tp.HCM

Địa chỉ: 25/6T Thái Thị Giữ, Bà Điểm, Hóc Môn, Tp.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 0902 579 526

Website: https://quatangdaithang.com/

2/ Mũ Nón Sài Gòn địa chỉ nón giá sỉ ở Sài Gòn

Mũ Nón Sài Gòn là nơi chuyên cung cấp mũ nón giá sỉ ở Sài Gòn đã có hơn 5 năm hoạt động. Với những người trong ngành sản xuất mũ nón giá sỉ ở Tp.HCM thì Mũ Nón Sài Gòn chính là nguồn cung cấp giá sỉ uy tín và chất lượng. Những mẫu mã nón tại xưởng may nón giá sỉ ở Sài Gòn này rất đa dạng từ chất liệu cho đến giá cả.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  51/18 Phan Huy Ích, Q.Tân Bình, TPHCM

Điện thoại: 0932.179.993

Website: https://munonsaigon.com/

3/ Nhập sỉ mũ nón ở cơ sở nón vải Minh Nguyệt

Các nơi nhập sỉ mũ nón ở Tp.HCM rất nhiều nhưng bạn hãy thử tham khảo các sản phẩm của nhà may nón sỉ Minh Nguyệt nha. Các mẫu mũ nón giá sỉ tại xưởng Minh Nguyệt đều là nón vải chất lượng cao, được nhiều khách hàng trong nước lẫn nước ngoài đặt hàng với số lượng lớn.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 891/3 Nguyễn Văn Quá, Đông Hưng Thuận, Quận 12, TP.HCM

Điện thoại: 0907 356 100

Website: https://nonvai.vn/

4/ Mũ nón giá sỉ Minh Hiền

Minh Hiền là xưởng may mũ nón bỏ sỉ ở Tp.HCM giá tốt. Xưởng nón sỉ Minh Hiền cũng chính là xưởng may mũ nón chuyên nghiệp có nhiều kiểu mũ nón như mũ lưỡi trai, mũ tai bèo, thể thao, tennis…Nếu bạn chưa biết tìm nơi nhập sỉ nón ở Tp.HCM đâu là uy tín thì hãy tìm đến xưởng mũ nón Minh Hiền nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 439/97/24A Tân Thới Hiệp 21, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, Tp.HCM

Điện thoại: 0934 033 264

Website: https://xuongmayminhhien.vn/

5/ Xưởng mũ nón giá sỉ Thiên Phúc

Xưởng Thiên Phúc là xưởng chuyên bỏ sỉ mũ lưỡi trai giá rẻ tại Tp.HCM có giá tận xưởng với nhiều mẫu mã đa dạng, giá cả cực kỳ cạnh tranh. Bạn dễ dàng tìm được chất liệu may nón phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để được báo giá nhập sỉ mũ nón tại Tp.HCM tốt nhất.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ:  142 Đ ĐHT 06 , KP1, P. TÂN HƯNG THUẬN, Q.12, TP.HCM

Điện thoại: 0908571831

Website: https://thoitrangteenthienphuc.vn/

6/ Xưởng may nón giá sỉ tại Tp.HCM Kim Ngân

Công ty may nón Kim Ngân chuyên sản xuất các loại mũ nón như nón du lịch, nón quảng cáo, nón trẻ em, nón tai bèo có kèm logo để theo yêu cầu của khách hàng. Những nơi nhập sỉ mũ nón giá rẻ ở Tp.HCM như xưởng Kim Ngân không có nhiều thế nên bạn có thể tham khảo giá nhé.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 40/20 Đường HT31, Hiệp Thành, Q.12 TPHCM

Điện thoại: 0935 135 896

Website: https://maymackimngan.com/

7/ Xưởng may nón giá rẻ sỉ tại Tp.HCM

Đúng như tên gọi của mình, Xưởng may nón giá sỉ có website maynongiare.com chuyên may mũ nón số lượng lớn giá sỉ cho nhiều doanh nghiệp. Xưởng may nón sỉ giá rẻ ở Tp.HCM có quy trình làm việc năng động với những trang thiết bị công nghệ hiện đại, không qua trung gian nào bạn có thể nhập sỉ mũ nón giá rẻ về kinh doanh.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: 92 Đường Tân Thới Hiệp 14, P. Tân Thới Hiệp, Q.12, TPHCM

Điện thoại: 0989.188.392

Website: https://maynongiare.com/

Với top 7 nhà cung cấp mũ nón giá sỉ ở Tp.HCM mà #BlogKhởiNghiệp vừa giới thiệu, bạn đã tìm được nơi nhập hàng ưng ý với mình chưa, hãy cho chúng mình biết nhé.